Bàn làm việc

Thương hiệu:  |  Tình trạng: Hết hàng
2.100.000₫
Tôi đã sở hữu một bàn làm việc gấp Dewalt Vào Express Express, model DWST11556, khoảng 6 tháng nay. Tôi nhặt được một cái ở Home Depot địa phương khi chúng được trưng bày, vào khoảng Thứ Sáu Đen. Họ...
Hotline:082.868.8885

Tôi đã sở hữu một bàn làm việc gấp Dewalt Vào Express Express, model DWST11556, khoảng 6 tháng nay. Tôi nhặt được một cái ở Home Depot địa phương khi chúng được trưng bày, vào khoảng Thứ Sáu Đen. Họ hiện đang ở cùng một mức giá, $ 69.

Tôi đã đưa ra một so sánh giữa cái này và một số bàn làm việc gấp di động khác, nhưng tôi không muốn chờ đợi lâu hơn để nói về cái này.

Rất nhiều bàn làm việc gấp rất nhanh và dễ sử dụng. Cái này đưa ra một cách nhanh chóng và những người khác dễ dàng.

Chắc chắn, có những nhược điểm. Trừ khi tôi bỏ lỡ điều gì đó, ở đó, không có cách nào để san bằng chân, trong trường hợp bạn muốn sử dụng nó trên mặt đất không bằng phẳng. Và, đó là một trong những nhược điểm tiềm năng duy nhất.

Dewalt nói rằng bàn làm việc này có thể hỗ trợ 1000 pounds. Tôi đã tiếp cận bất cứ nơi nào gần đó, nhưng tôi đã tải nó xuống với khoảng 250 pound nhôm, và nó đã không nhúc nhích.

Có lỗ chó ở trên cùng, và các kênh để lắp kẹp thanh kích hoạt nhất định từ Dewalt và có thể các nhãn hiệu khác.

Mang tay cầm nghỉ ngơi bằng phẳng và ra khỏi đường.

Các biện pháp hàng đầu ~ 33 x ~ 24.

Khi tôi mua nó, ít nhất một phần là do độc giả đã hỏi về nó và tôi nghĩ rằng tôi có thể dùng thử. Trên giấy, hay đúng hơn là trên màn hình, bàn làm việc không bán cho tôi nhiều như một số mô hình khác có thể. Nhưng trong thực tế, nó thuận tiện hơn rất nhiều so với tôi dự đoán.

Tôi thích nó có thể là một bàn làm việc gấp đơn giản, hoặc một bàn kẹp nếu đó là cách bạn muốn sử dụng nó.

Tay cầm mở khóa nhô ra một chút, và nó đã làm phiền tôi một hoặc hai lần vì chiếm không gian, nhưng nó thường dễ bị lãng quên.

Cuối cùng, nó có chân kim loại, giúp tôi tự tin hơn về sự ổn định của nó

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: