THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SEIKO VIỆT NAM gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua, cũng như Quý khách hàng sẽ ủng hộ và hợp tác với chúng tôi trong thời gian sắp tới.

Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe và ngày càng phát triển.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SEIKO VIỆT NAM được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0108022658 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp và chính thức hoạt động vào ngày 16 tháng 10 năm 2017. Kể từ khi thành lập,

Ban giám đốc và đội ngũ nhân viên luôn cam kết sẽ nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng với những dịch vụ chất lượng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

SEIKO VINA là công ty dịch vụ kỹ thuật và cung cấp thiết bị tự động cho các doanh nghiệp. Hy vọng sẽ góp phần đẩy mạnh nền công nghiệp tại Việt Nam và phục vụ nhu cầu thiết yếu cho doanh nghiệp FDI trong và ngoài nước.

SEIKO VINA chuyên cung cấp:

– Ứng dụng Hệ thống đóng gói

. – Ứng dụng cho băng chuyền và vận hành máy móc.

– Ứng dụng phân tích sản phẩm để cho ra đánh giá OK và NG.

– Ứng dụng cho các công ty vendor của LG và SamSung.

– Thiết kế ,gia công cơ khí cho các nhà máy ,khu chế xuất

– Lắp đặt hệ thống tự động hóa các nhà máy chuẩn bị vào vận hành và đang vận Hành. – Thiết kế tủ bảng điện hệ thống điều khiển cho nhà máy.

SEIKOVINA thực hiện các dịch vụ trên cho các loại công trình: Nhà máy công nghiệp, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, trường học, tòa nhà văn phòng, chung cư, biệt thự...

Phương châm của chúng tôi là: “Đem lại sự hài lòng toàn diện tới cho khách hàng với những dịch vụ đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng cũng như đúng tiến độ đề ra.

Sự thỏa mãn của khách hàng là ưu tiên số 1”. “Đầu vào đánh giá chất lượng đầu ra”. Chính vì vậy, công ty luôn xây dựng và là đại lý của các thiết bị tự động hóa như Cơ Khí và Hệ thống điện!

Chúng tôi xác định rõ rằng “Dịch vụ là công việc của chúng tôi ” – Service is Our Business.

Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SEIKO VIỆT NAM

popup

Số lượng:

Tổng tiền: