Máy Cấp Vít Tự Động KS-T60

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông số Model: KS-T60 Nguồn điện vào:     Ac100-240v(50/60hz Công suất điện vào: Dc12v 2.0A Kích thước:L182*W124*H150 Trọng lượng: N.W 3.1KGS Loại vít tương thích: M1~M5 (M6 đối với một số loại vít), dài Max là 20mm Mô tả tính năng của máy  KS-T60 : Máy có...
Hotline:082.868.8885

Thông số

Model: KS-T60

Nguồn điện vào:     Ac100-240v(50/60hz

Công suất điện vào: Dc12v 2.0A

Kích thước:L182*W124*H150

Trọng lượng: N.W 3.1KGS

Loại vít tương thích: M1~M5 (M6 đối với một số loại vít), dài Max là 20mm

Mô tả tính năng của máy  KS-T60 : Máy có cấu tạo hình khối chữ “L” truyền thống, có khoang chứa vít ở phía sau, và hệ thống cửa cấp liệu ở phía trước. Hệ thống mô tơ của máy làm cho cơ cấu “chân vịt” ở phía sau chuyển các con vít trong hộp chứa, thông qua phễu chuyển vít vào ray dẫn hướng, sau đó thông qua chế độ rung (vibration) của máy, cùng với chổi gạt (Brush) sẽ đưa các vít có mũ cùng chiều vào hàng lối, theo cơ chế đùn các con vít sẽ từng con đưa ra miếng cấp. Ở miệng cấp sẽ có một cơ cấu gọi là máng định vị (Bit guide), và chặn bởi một lẫy móc (stopper), lúc này người thao tác có thể đưa súng vít từ vào vị trí đỉnh vít, theo hướng máng định vị đã được tinh chỉnh sẵn, và đưa từng con vít ra khỏi cửa cấp vít bằng thao tác kéo ngang về hướng người dùng.

Lý do nên chọn  KS-T60:

Lý do bạn nên chọn  KS-T60 là bởi vì:

o   Máy cấp vít tự động KS-T60 giúp tăng hiệu quả và năng suất lao động của công nhân

o   Hỗ trợ nhiều loại vít khác nhau từ M1~M5, và một số loại vít M6, hình dạng loại vít có thể áp dụng theo tiêu chuẩn, RoHS. 

o   Máy cấp vít của hãng KS-T60  được thiết khá nhẹ, chỉ có hơn 3,1kg, nên di chuyển trong các phân xưởng rất dễ dàng.

o   KS-T60 thao tác dễ dàng, sau tinh chỉnh 1 lần duy nhất, với cỡ vít có cùng M (ký hiệu ren hệ mét của vít, hay còn gọi là danh định của vít). Bạn có thể sử dụng chung mà không phải chỉnh lại.

o  Máy Cấp Vít Tự Động KS-T60 có giá khá kinh tế, phù hợp với mô hình nhân rộng, quy mô sản xuất lớn cần nhiều máy cấp vít nhưng lại khống chế về chi phí sản xuất.

o  Máy Cấp Vít Tự Động KS-T60 có các phụ kiện tô-vít 4 cạnh và lục giác đi kèm thiết bị, rất tiện lợi mà không lo chuẩn bị các dụng cụ điều chỉnh.

 

Các bước thao tác sử dụng cụ thể:

Bước 1: Điều chỉnh ray (Hướng dẫn chi tiết)

Bước 2: Thả vít cần cấp vào khoang chứa vít

Bước 3: Bật công tắc khởi động ON/OF ở trên đỉnh máy

Bước 4: Quan sát tiến trình ra của vít, bằng các vít điều chỉnh ở ổ bên hông phải (Speed: tốc độ cấp, Vibration: Độ rung ray dẫn hướng, Roller: Tốc độ ngắt của cối cấp vít trong khoang vít )

Bước 5:Sử dụng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: