Máy cưa xích

Thương hiệu:  |  Tình trạng: Hết hàng
4.700.000₫
Máy cưa xích này được trang bị hệ thống tra dầu tự động giúp cho xích cưa và thanh dẫn hướng được bôi trơn liên tục. Chỉ báo mức dầu 10 cho thấy mức dầu trong cưa xích. Nếu mức...
Hotline:082.868.8885

Máy cưa xích này được trang bị hệ thống tra dầu tự động giúp cho xích cưa và thanh dẫn hướng được bôi trơn liên tục. Chỉ báo mức dầu 10 cho thấy mức dầu trong cưa xích. Nếu mức dầu chưa đầy một phần tư, hãy tháo pin ra khỏi cưa xích và đổ đầy lại với loại dầu chính xác. Luôn đổ thùng dầu khi cắt xong.

LƯU Ý: Sử dụng thanh dầu và xích chất lượng cao để bôi trơn xích và thanh thích hợp. Để thay thế tạm thời, có thể sử dụng dầu động cơ trọng lượng SAE30 không chất tẩy rửa. Nên sử dụng thanh dựa trên rau và dầu chuỗi khi cắt tỉa cây. Dầu không được khuyến khích vì có thể gây hại cho cây. Không bao giờ sử dụng dầu thải hoặc dầu rất dày.Những thứ này có thể làm hỏng cưa máy của bạn. Đổ đầy bình chứa dầu Lật xuống cần khóa và tháo ngược chiều kim đồng hồ một phần tư lượt và sau đó tháo nắp dầu.Đổ đầy bình chứa bằng thanh khuyến nghị và chuỗi dầu cho đến khi mức dầu đạt đến đỉnh của chỉ báo mức dầu.Chỉnh lại nắp dầu và vặn theo chiều kim đồng hồ một phần tư lượt. Lật cần khóa lên vị trí khóa của nó. Chuyển đổi sinh học cưa xích và kiểm tra chỉ báo mức dầu để đảm bảo thanh và xích được bôi dầu đúng cách.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: